Thang máy Gia Đình 450KG

Thang máy 450kg Khung nhôm kết hợp kính cường lưc thiết kế đẹp
Tên SP
Thang máy gia đình 450kg
Xuất xứ
Sigviet – Mã thiết kế TM450
Giá
325.000.000 VNĐ
Thiết kế
Thi công theo kích thước thực tế
Chất liệu
Inox 304
Thang máy
1700x1800mm ( Chiều rộng x Chiều sâu)
Bảo hành
Sản phẩm trong vòng 18 tháng

Liên hệ nhanh bộ phận tư vấn Hà Nội:
0989538965

Thang máy gia đình Fuji là thương hiệu của Nhật Bản được đánh giá cao về chất lượng. Dựa trên ưu thế sản xuất của mình về các sản phẩm cơ điện. Thang máy FUJI đã ứng dụng các bộ phận điện tiên tiến vào các kết cấu có cấu trúc mô đun của hệ thống điều khiển thang máy. Nhằm giúp hệ thống thang máy do Công ty sản xuất có độ an toàn, tin cậy và khả năng bảo vệ môi trường.

Bản vẽ thiết kế chi tiết kỹ thuật xây dựng

Những loại thang máy gia đình Fuji

Thang máy gia đình Fuji tại thị trường Việt Nam có hai loại: một nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia hoặc Fuji Japan hai là thang máy Fuji liên doanh. Thang máy liên doanh là dòng khá phổ biến, sử dụng thiết bị Fuji Nhật Bản, Hàn Quốc còn phần cabin được sản xuất trong nước.

Thang máy Fuji nhập khẩu nguyên chiếc về TP Hà Nội: Là thang máy độc quyền được nhập khẩu từ thị trường nước. Với sản phẩm này có giá thành rất cao và không linh hoạt trong việc sửa chữa vì phụ kiện thay thế không có bên ngoài thị trường. Thang máy có chất lượng cao, bền, an toàn và hoạt động chuẩn xác.
Đối với thang máy liên doanh: Giá thành rẻ, chi phí bảo trì sửa chữa và thay thế thiết bị không cao. Đa dạng về kích thước thang máy, chủng loại, thời gian cung cấp nhanh chóng. Về chất lương thang máy liên doanh giống thang máy nhập khẩu.

1. Thông số kỹ thuật thang máy 450kg

– Kích thước hố thang: 1700mm (rộng) x 1700mm (sâu)
– Kích thước cabin thang máy : 1300mm (rộng)x 1200mm (sâu) x 2200mm (cao)
– Kích thước cửa: 800mm (rộng) x 2100mm (cao) – Loại cửa mở trung tâm về hai phía
– Hố pít (tối thiểu): 600mm ( 1500mm)
– OH (tính từ sàn cuối cùng có cửa thang máy lên đến điểm trên cùng): 4500mm

2. Thiết bị thang máy gia đình 450kg

– Máy kéo: Sản xuất tại Hàn Quốc Fuji – Made in Korea, Fuji – Made in Thailand, Fuji – Made in Malaisia. Hiện có cả hai loại là máy có hộp số dùng cho thang máy có phòng máy và máy không hộp số dùng cho loại không phòng máy

– Điều khiển tín hiệu: Tủ điện PLC, Tủ điện Juji Korea, Tủ điện Fuji Thailan
– Điều khiển động lực (điều khiển tốc độ): Fuji – Made in Japan
– Điều khiển tốc độ đóng mở cửa: Fuji – Made in Japan
– Relay, contactor, CB: Fuji – Made in Japan
– Rail dẫn hướng, cáp tải: Made in Korea
– Cáp tín hiệu: Made in Swiss
– Bộ truyền động cửa cabin và cửa tầng: Ningbo – Xinda (Made in China), đây là thương hiệu nổi tiếng nhất và tốt nhất hiện nay.

Các thiết bị sử dụng cho thang máy do chúng tôi cung cấp trên khắp Việt Nam đều là sản phẩm chính hãng, đảm bảo đúng xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra, những thiết bị chính như máy kéo, PLC, biến tần, rail, cáp tải đều có giấy tờ chứng minh chất lượng và nguồn gốc sản phẩm (C/Q và C/O) để khách hàng kiểm tra và an tâm khi sử dụng.

3. Thiết kế nội ngoại thất:

Phần cabin thang máy cũng như cửa tầng là phần được sản xuất ở trong nước trên dây chuyền và máy móc hiện đại tại nhà máy sản xuất thang máy của chúng tôi, sử dụng lại Inox 304 nhập khẩu chuyên dùng cho thang máy với độ hoàn thiệc cực cao, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thang máy 450kg Inox sọc nhuyễn kết hợp Inox gương
Thang máy Inox sọc nhuyễn kết hợp Inox gương

Thang máy 450kg Inox sọc nhuyễn kết hợp Inox gương

Thang máy Inox sọc nhuyễn kết hợp Inox gương

Thang máy 450kg Khung nhôm kết hợp kính cường lưc

Thang máy kết hợp kính

Thang máy 450kg Khung nhôm kết hợp kính cường lưc thiết kế đẹp

Thang máy kết hợp kính

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều mẫu mã để Quý khách hàng lựa chọn (có những option là miễn phí nhưng cũng có những lựa chọn Quý khách sẽ phải thêm tiền), để lựa chọn nội thất cabin thang máy thì Quý khách sàn sẽ được nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi hướng dẫn chọn trên catalog, xem catalog thang máy gia đình.

Thiết kế cabin tiêu chuẩn (standard):

– Vách cabin: Inox sọc nhuyễn (inox vân tóc) kết hợp với inox gương. Mỗi vách cabin sẽ được ghép từ 3 tấm inox, tấm ở giữa sẽ là inox gương.
– Trần thang máy: Chọn miễn phí theo catalog
– Sàn thang máy: Đá granite tự nhiên
– Tay vịn:Chọn miễn phí theo catalog
– Bảng điều khiển cabin và bảng gọi tầng: Chọn miễn phí theo catalog

Tại sao nên chọn thang máy gia đình Fuji?

Thang máy gia đình Fuji Nhật Bản nên nhận được sự tin tưởng khá lớn từ người dùng ở nước ta. Luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, hiệu quả sử dụng và lợi ích mang tới cho người dùng
Giá thành phù hợp, hấp dẫn cũng là yếu tố không thể thiếu làm nên chất lượng của sản phẩm: Cabin, cánh cửa tầng, khung cabin, hoàn thiện tủ điện ở trong nước nên giúp giảm giá thành sản phẩm mà vẫn đảm bảo chất lượng.
Sử dụng thang máy Fuji nghĩa là bạn có thể sử dụng điện 1 pha, 3 pha tùy vào điều kiện cụ thể của công trình mà mình lắp đặt thang máy.
Kiểu dáng sang trọng, có nhiều mẫu mã thiết kế cabin ốp gỗ sang trọng ấm cúng hay kiểu giáng tay vịn vuông, tròn, rẹt…tùy thuộc vào sở thích của từng gia chủ.
Tiết kiệm diện tích xây dựng – Thời gian thi công nhanh chóng
Các yếu tố cần lưu ý khi mua thang máy gia đình FUJI
Thang máy gia đình Fuji liên doanh được nhiều công ty thang máy tại Việt Nam cung cấp. Trong đó có nhiều các công ty mới, công ty thương mại. Nên khi lựa chọn mua thang máy cho gia đình bạn cần quan tâm đến các vấn đề sau:
Bạn hãy chọn các công ty thang máy lớn. Với quy mô, kinh nghiệm và nhà máy sản xuất để đảm bảo vấn đề hậu đại bảo hàng bảo trì cho thang ( điều này là hết sức quan trọng).
Khi tìm hiểu bạn hãy kiểm tra giấy tờ, CO – CQ của các thiết bị ( giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của thang máy)
Xem các công trình thược tế để đánh giá chất lượng hoạt động và chất lượng dịch vụ của thang máy Fuji.
Yêu cầu giám sát thi công của bên công ty cung cấp thang máy gia đình Hà Nội.

0989.538.965